VPGD: 224 Văn Tiến Dũng - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng

niendaiphat@gmail.com

Hotline - Zalo 0937 123 588

Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN NIÊN ĐẠI PHÁT, NIEN DAI PHAT JSC

1. Lịch sử hình thành:

Được thành lập từ năm 2017, Công Ty Cổ phần Niên Đại Phát đã trở thành một trong những công ty hàng đầu khu vực Miền Trung cung cấp Đá và các sản phẩm về Đá , đá Hoa cương, Granite, đá Marble, đá Nhân tạo,.. cho nhu cầu của khách hàng. Công Ty Cổ phần Niên Đại Phát tọa lạc tại Địa chỉ: Lô 2, D7 Huỳnh Tịnh Của - Tp.Đà Nẵng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

2Tầm nhìn:

Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và đáp ứng mức độ tiêu thụ ngày càng cao với yêu cầu khắt khe đối với sản phẩm đá Granite tự nhiên trong ngành xây dựng và trang trí nội thất cao cấp, trong suốt nhiều năm qua Công Ty Cổ phần Niên Đại Phát đã không ngừng đẩy mạnh,nâng cao chất lượng sản phẩm. dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng và luôn luôn lắng nghe, hoàn thiện để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn. Đem đến những giá trị mỹ thuật cho xã hội, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo, đưa niềm tự hào của Việt Nam vang danh trong trường Quốc tế.

 

3. Sứ mệnh:

- Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chuyên nghiệp mang tính độc đáo và sáng tạo .
- Bên cạnh những giá trị chất lượng vượt trội ở từng công đoạn, mỗi sản phẩm dịch vụ của Niên Đại Phát đều chứa đựng thông điệp văn hóa thẩm mỹ, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Niên Đại Phát mong muốn Trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển

- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tạo điều kiện phát triển, đặt ra các chính sách đào tạo nâng chuyên môn cho cán bộ nhân viên

- Tham gia, Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, xã hội.
- Tham gia vào các công trình cao cấp, tạo ra các sản phẩm tinh xảo với độ chính xác cao, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình.

4. Lĩnh vực hoạt động:

Hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội & ngoại thất đá tự nhiên, Niên Đại Phát chuyên thiết kế, gia công và thi công các hạng mục nội & ngoại thất sử dụng vật liệu Đá tự nhiên được lấy từ trong trong nước cũng như nhập khẩu từ các quốc gia sở hữu những mỏ đá tự nhiên nổi tiếng trên thế giới Niên Đại Phát tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng, chế tác, tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, mang đến sự tinh tế và hoàn hảo cho các công trình khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự và nhà riêng.

5. Sản phẩm và dịch vụ:

- Sản xuất và Cung cấp vật liệu đá tự nhiên cho các công trình trong và ngoài nước.
- Thiết kế - thi công Đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng.
- Thiết kế, chế tác các sản phẩm điêu khắc từ đá tự nhiên.
- Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng đá tự nhiên sau thi công.

www.niendaiphat.com

6. Khách hàng và mục tiêu:

• Các nhà phân phối đá tự nhiên và vật liệu xây dựng.
• Các công ty xây dựng thi công nội thất và thi công đá tự nhiên
• Các Chủ đầu tư dự án thương mại như khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, công trình hành chính sự nghiêp.
• Công trình nhà phố, biệt thự,Villa, Penthouse, căn hộ chung cư.

7. Cam kết chất lượng:

  • Niên Đại Phát xin cam kết về chất lượng của từng hạng mục và từng sản phẩm do công ty chúng tôi hoàn thiện, chế độ bảo hành 12 tháng kể từ thời điểm bàn giao đưa vào sử dụng.
  • Tổng đài tư vấn khách hàng 24/7 : 0937 123 588 ( Mr.Huy)
  • Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm cũng như lựa chọn Niên Đại Phát!